TIN TỨC NỘI BỘ - Thư viện - Bạn đọc

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2018 "Chuyện thầy trò thời xưa"

XA LẠ (Đặng Hiển)

“Vòng tay của mẹ”

Để biết ơn những người phụ nữ, đặc biệt những người mẹ phải chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ hy sinh cho gia đình,…Thư viện trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn truyện ngắn “Vòng tay của mẹ”

Tháng 12: “Những người lính kiên trung giữ biển”

Cuốn sách “Những người lính kiên trung giữ biển” của tác giả Lê Mạnh Thường là sự tập hợp những câu chuyện chân thực về cuộc sống người lính nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Họ đang mang trong mình trọng trách vẻ vang giữ gìn nền hòa bình cho dân tộc, cho đất nước Việt Nam thân yêu, luôn cố gắng làm tròn nhiệm vụ bảo vệ quê hương. Trong các anh luôn rực cháy những tình cảm thân thương, rất đỗi giản dị.

Tháng 11: chủ đề tôn sư trọng đạo “Truyện đạo đức xưa và nay” (tập IV)

Thư viện trường Hermann Gmeiner xin được giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách Truyện đạo đức xưa và nay (tập IV) với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”.

Tháng 10: Mẹ sẽ không lạnh nữa và Mẹ giỏi con cũng giỏi

chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – 20/10, thư viện trường PT Hermann Gmeiner trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô và các em hai cuốn sách: Mẹ sẽ không lạnh nữa và Mẹ giỏi con cũng giỏi.