GIỚI THIỆU - Một số thành tích đạt được

MỘT SỐ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA ĐƠN VỊ

– Với phương châm giáo dục toàn diện, bên cạnh việc nâng cao kiến thức văn hoá, nhà trường còn chú ý đến các hoạt động giáo dục khác  như tăng cường giảng dạy các bộ môn năng khiếu như bóng đá, cầu lông, võ thuật, Mỹ thuật, Âm nhạc . . .

- Thông qua các buổi chào cờ, sinh hoạt tập thể cuối tuần, sinh hoạt chủ điểm, Ban hoạt động ngoài giờ và các tổ chức Đoàn- Đội đã tuyên truyền và kí cam kết về việc phòng chống các tệ nạn xã hội thâm nhập học đường, thực hiện nghiêm túc các chủ trương về An toàn giao thông của Chính phủ và của thành phố . . .Nhờ vậy nề nếp của trường được giữ vững. Đối tượng vào học ở trường đa dạng về hoàn cảnh sống và lực học, Trường đã có biện pháp giảng dạy hợp lý với từng đối tượng để nâng dần chất lượng; đa số học sinh chăm ngoan, lễ phép.