TIN TỨC -

THẦY TRÒ HERMANN GMEINER CÙNG NỖ LỰC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH COVID-19

Không đến trường không có nghĩa là ngừng học, những ngày qua, thầy trò nhà trường vẫn cùng nhau gặp gỡ từ xa qua internet. Các nhóm gmail, messenger, zalo được thành lập. Giáo viên và học sinh cùng dạy học qua VnEdu Teacher, VnEdu Cornet. 


THẦY TRÒ HERMANN GMEINER

CÙNG NỖ LỰC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH COVID-19

Không đến trường không có nghĩa là ngừng học, những ngày qua, thầy trò nhà trường vẫn cùng nhau gặp gỡ từ xa qua internet. Các nhóm gmail, messenger, zalo được thành lập. Giáo viên và học sinh cùng dạy học qua VnEdu Teacher, VnEdu Cornet. 

Từ khi có chỉ đạo của ngành giáo dục về dạy chương trình mới, các giáo viên soạn bài mới đăng tải lên hệ thống Cổng học liệu và thi trực tuyến của nhà trường hg.lms.vnedu.vn. Thầy trò cũng cùng nhau gặp gỡ qua các lớp học trực tuyến. Lớp học đã tạo được niềm vui cho học sinh và hạnh phúc cho thầy cô, những kiến thức bổ ích và giúp cho những ngày nghỉ thêm phần ý nghĩa hơn.

Để việc học tập qua internet hiệu quả, sự tận tâm, nỗ lực đổi mới của giáo viên thôi chưa đủ; rất cần ý thức tự giác của học sinh, sự giúp đỡ của phụ huynh.

Hy vọng trong khó khăn chúng ta sẽ bứt phá, sáng tạo để thành công.

Hình ảnh tiết dạy ôn tập môn Địa lí

Hình ảnh tiết dạy giải đề minh họa kỳ thi THPT Quốc gia 2020 môn Toán học

 Các tin liên quan khác :

Tổ chức giải bóng đá Nữ “Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10”


Bế Giảng năm học 2016-2017

 Sáng 23/5/2017, trong không khí nồng ấm của những ngày đầu hè rực nắng, trong tâm thế rộn ràng của thầy trò nhà trường sau mùa thu hoạch thắng lợi; dưới mái trường Hermann Gmeiner thân yêu, thầy trò nhà trường trang trọng tổ chức lễ Bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2016 - 2017. ...

KÝ ỨC HỘI TRẠI “TIẾP BƯỚC CHA ANH” 26/3/2017

 Ngày 24,25 tháng 3 vừa qua, trường Hermann Gmeiner đã tổ chức thành công Hội trại “Tiếp bước cha anh”, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội trại đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.


Niềm tự hào của Làng SOS


Chắp cánh ước mơ


Tổng kết cuộc thi viết chủ đề: “Xây dựng trường học thân thiện và những tình huống ứng xử”


Thời trang từ rác tái chế với chủ đề bộ sưu tập là “Nét đẹp hồi sinh”

Tiếng nói của Đoàn trường Hermann Gmeiner, hưởng ứng chủ đề “Hãy hành động vì một môi trường không rác”.

Thời trang từ rác tái chế với chủ đề bộ sưu tập là “Nét đẹp hồi sinh”

Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2014; với chủ đề “Hãy hành động vì một môi trường không rác” do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc lựa chọn và kết hợp thực hiện Phong trào Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp năm 2014...


Ngày hội Tuổi trẻ

7h00 ngày 26/3/2014, Ngày hội tuổi trẻ Đoàn trường Hermann Gmeiner chính thức khởi động. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi toàn trường

Kế nạp đảng viên mới

LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2014

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2014), Chi bộ trường Hermann Gmeiner tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Vũ Thế Phương.