TIN TỨC - Hoạt động

Lễ kỉ niệm 36 năm Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỉ niệm 36 năm Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
Hòa chung không khí cả nước Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng hôm nay ngày 20/11/2018, trường PT Hermann Gmeiner tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. 

Mở đầu là màn trình diễn của những tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo ở nhiều thể loại như múa, hát, nhảy hiện đại, thi dân vũ của 3 cấp học. Những bước nhảy hồn nhiên của các em khối Tiểu học đã làm cho sân trường thêm phần nhộn nhịp. Những điệu múa uyển chuyển, mềm mại của các em học sinh khối THCS, THPT đã thu hút biết bao ánh nhìn. Và sôi động có lẽ là không khí của giờ thi dân vũ. Qua sự tập luyện hơn 1 tháng, đây là giây phút các em học sinh thể hiện mình trên sân khấu. Mỗi lớp là 1 sắc màu trong những trang phục xinh tươi, dễ thương; những đội hình sáng tạo đã đem lại hấp dẫn cho phần thi dân vũ. Khép lại Lễ kỷ niệm là những vòng hoa tươi thắm được các em kính dâng lên quý thầy cô thân thương thay cho lời tri ân sâu sắc. 
Thế là một mùa 20/11 nữa đã đi qua, những kỉ niệm ngày hôm nay sẽ mãi là miền kí ức đẹp nhất về tuổi học trò và sẽ là dòng hồi ức sâu đậm nhất trong lòng mỗi thầy cô giáo.
 


nguồn: https://www.facebook.com/hermanngmeinerdn/Các tin liên quan khác :