TIN TỨC -

THẦY TRÒ HERMANN GMEINER CÙNG NỖ LỰC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH COVID-19

Không đến trường không có nghĩa là ngừng học, những ngày qua, thầy trò nhà trường vẫn cùng nhau gặp gỡ từ xa qua internet. Các nhóm gmail, messenger, zalo được thành lập. Giáo viên và học sinh cùng dạy học qua VnEdu Teacher, VnEdu Cornet.

THẦY TRÒ HERMANN GMEINER

CÙNG NỖ LỰC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH COVID-19

Từ khi có chỉ đạo của ngành giáo dục về dạy chương trình mới, các giáo viên soạn bài mới đăng tải lên hệ thống Cổng học liệu và thi trực tuyến của nhà trường hg.lms.vnedu.vn. Thầy trò cũng cùng nhau gặp gỡ qua các lớp học trực tuyến. Lớp học đã tạo được niềm vui cho học sinh và hạnh phúc cho thầy cô, những kiến thức bổ ích và giúp cho những ngày nghỉ thêm phần ý nghĩa hơn.

Để việc học tập qua internet hiệu quả, sự tận tâm, nỗ lực đổi mới của giáo viên thôi chưa đủ; rất cần ý thức tự giác của học sinh, sự giúp đỡ của phụ huynh.

Hy vọng trong khó khăn chúng ta sẽ bứt phá, sáng tạo để thành công.

Hình ảnh tiết dạy ôn tập môn Địa lí

Hình ảnh tiết dạy giải đề minh họa kỳ thi THPT Quốc gia 2020 môn Toán học